yope: friends-only social game

70,3 N bài đánh giá
Mức phân loại nội dung
Hướng dẫn của cha mẹ
5 Tr+
Lượt tải xuống
Mức phân loại nội dung
Hướng dẫn của cha mẹ
Cần có hướng dẫn của cha mẹ
Người dùng tương tác
Tìm hiểu thêm
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Thông tin về ứng dụng này

Yope là ứng dụng chia sẻ ảnh chỉ dành cho bạn bè.
Đây là cách an toàn và đơn giản nhất để giữ liên lạc. Chia sẻ ảnh thật với những người bạn thân thiết nhất — chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức trên màn hình khóa và tiện ích của bạn bè.

Trên Instagram, bạn đang biểu diễn. Trên Yope, bạn chỉ đang sống.

Chúng tôi tạo ra Yope vì mạng xã hội đã trở nên quá giả tạo. Bộ lọc, chỉnh sửa, lượt thích — tất cả đều là nhiễu loạn.

Yope khác biệt. Không có khán giả. Không áp lực. Chỉ có bạn và những người bạn thực sự quan tâm.

Tại sao mọi người chuyển sang Yope?

• Thiết kế riêng tư – chỉ bạn bè mới thấy ảnh của bạn
• Cập nhật màn hình khóa bất ngờ – Luôn kết nối mà không cần mở ứng dụng
• Tiện ích trên màn hình chính – Khoảnh khắc thường ngày chỉ trong nháy mắt
• Chia sẻ ảnh nhanh chóng, dễ dàng – Chỉ một chạm, không chỉnh sửa, không căng thẳng
• Trò ​​chuyện ảnh tích hợp – Bỏ qua nhắn tin, chia sẻ trực quan
• Các nhóm khác nhau, năng lượng khác nhau – Thể hiện con người thật của bạn trong mỗi vòng kết nối
• Chuỗi bài đăng giúp tình bạn bền chặt hơn – Đăng bài cùng nhau, cùng nhau phát triển

Người thật. Ảnh thật. Không cần hiệu suất.
chia sẻ những gì quan trọng. Xem những khoảnh khắc ý nghĩa.
không lượt thích. Không xếp hạng. Không căng thẳng. Chỉ cần cập nhật thực tế — từ những người bạn yêu thương.
Những khoảnh khắc chân thực mỗi giờ
Lần cập nhật gần đây nhất
16 thg 10, 2026

An toàn dữ liệu

Sự an toàn bắt đầu từ việc nắm được cách nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi tuỳ theo cách sử dụng, khu vực và độ tuổi. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể sẽ cập nhật theo thời gian.
  • Ứng dụng này có thể chia sẻ những loại dữ liệu sau đây với bên thứ ba
    Thông tin cá nhân, Hoạt động trong ứng dụng và Mã nhận dạng thiết bị hoặc mã nhận dạng khác
  • Ứng dụng này có thể thu thập những loại dữ liệu sau đây
    Thông tin cá nhân, Ảnh và video và Hoạt động trong ứng dụng
  • Dữ liệu được mã hóa trong khi chuyển
  • Bạn có thể yêu cầu xóa dữ liệu

Xếp hạng và đánh giá

69,4 N bài đánh giá
Ánh Nguyệt Trịnh
25 tháng 10, 2026
Hi Yope team! I could take photos normally before tapping “Add friends.” After I tapped it, a “Waiting for friends to join” screen appeared and I couldn't get back to the camera. Could you please help me fix this? Thank you! bấm thêm bạn bè cái là không chụp ảnh được luôn đó yobe ơi khắc phục nhanh
Nội dung này có hữu ích cho bạn không?
Nhi Yến
23 tháng 10, 2026
tôi không nghe bản ghi âm được mong nhà sản xuất xem lại lỗi đó
Nội dung này có hữu ích cho bạn không?
Gin Kathryn
25 tháng 10, 2026
sao tự nhiên đăng ký hay đăng nhập nó đều hiện chữ bị cấm vậy??? alo
Nội dung này có hữu ích cho bạn không?
Salo App, Inc.
25 tháng 10, 2026
ôi, xin lỗi bạn nhiều nha 😭💖 bạn gửi username, ảnh chụp thông báo “bị cấm” và cách bạn đăng nhập đến support@yope.app nhé 🫶✨ tụi mình sẽ kiểm tra xem chuyện gì đang xảy ra và cố gắng giúp bạn!
Mức phân loại nội dung
Hướng dẫn của cha mẹ
Cần có hướng dẫn của cha mẹ
Người dùng tương tác
Tìm hiểu thêm

Thông tin hỗ trợ về ứng dụng

Giới thiệu về nhà phát triển
Salo App, Inc.
pavel@yope.tv
7720 Hampton Ave APT 208 West Hollywood, CA 90046-4776 United States
+351 935 606 090

Các ứng dụng tương tự