சில புகைப்படங்கள். இந்தத் தருணத்திற்காக மட்டும்.
உங்கள் ஃபோனில் உள்ள புகைப்படங்களின் ஒரு சிறிய தொகுப்பை அருகில் உள்ள ஒருவருக்குக் காண்பிப்பதை SafeShow எளிதாக்குகிறது. ஆண்ட்ராய்டின் சிஸ்டம் பிக்கர் மூலம் புகைப்படங்களைத் தேர்ந்தெடுத்து, உங்கள் தேர்வை மதிப்பாய்வு செய்து, உங்கள் ஃபோனைக் கொடுப்பதற்கு முன் ஒரு குறிப்பிட்ட பார்வையாளரைத் தொடங்கவும்.
உங்கள் தேர்வு மட்டும்
நீங்கள் தேர்ந்தெடுத்த புகைப்படங்களை மட்டும் ஸ்வைப் செய்யவும். SafeShow உங்கள் முழு புகைப்பட நூலகத்திற்கான அணுகலைக் கோராது.
ஒரு சிறிய, தெரியும் டைமர்
1, 5, அல்லது 15 நிமிடங்களைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். நீங்கள் பார்வையாளரைத் தொடங்கும் போது கவுண்ட்டவுன் தொடங்குகிறது. நேரம் முடிந்ததும், பார்வையாளர் மூடப்படும். நீங்கள் செயலிக்குத் திரும்பும்போது SafeShow காலாவதியாகும் நேரத்தையும் சரிபார்க்கிறது.
நீங்கள் விரும்பும் போது முடிக்கவும்
உள்ளூர் பார்வையாளரை மூடி, தேர்வை அழிக்க, 'End viewer' பொத்தானை அழுத்திப் பிடிக்கவும் அல்லது ஆண்ட்ராய்டு பேக் (Android Back) பொத்தானைப் பயன்படுத்தவும். அசல் புகைப்படங்கள் இருந்த இடத்திலேயே இருக்கும். ஆன்லைன் அமர்வு, பகிரக்கூடிய இணைப்பு அல்லது கிளவுட் பதிவேற்றம் எதுவும் உருவாக்கப்படாது.
உள்ளூர் மற்றும் எளிமையானது
புகைப்படங்கள் இந்தச் சாதனத்தில் தற்காலிக கோப்புகளைப் பயன்படுத்துகின்றன. ஒரு வியூவர் முடிவடையும்போது நகல்கள் அகற்றப்படுகின்றன, மேலும் அடுத்த ஆப் தொடக்கத்தில் காலாவதியான கோப்புகள் அழிக்கப்படுகின்றன. அமைப்புகளில் கைமுறையாக சுத்தம் செய்யும் வசதி உள்ளது. அதிகபட்சம் 24 புகைப்படங்கள், ஒவ்வொன்றும் 20 MB வரையிலும், மொத்தம் 120 MB வரையிலும் தேர்ந்தெடுக்கலாம்.
இலவசம். கணக்கு தேவையில்லை. விளம்பரங்களோ கட்டணங்களோ இல்லை. விருப்பத்தேர்வான Firebase பயன்பாட்டுப் பகுப்பாய்வு இயல்பாகவே முடக்கப்பட்டுள்ளது; அமைப்புகளில் உங்கள் தேர்வை மாற்றிக்கொள்ளலாம். புகைப்பட உள்ளடக்கம் மற்றும் கோப்புப் பெயர்கள் ஒருபோதும் பகுப்பாய்விற்கு அனுப்பப்படுவதில்லை.
தயவுசெய்து வரம்புகளைப் புரிந்துகொள்ளுங்கள்
SafeShow என்பது ஒரு பிரத்யேக புகைப்பட வியூவர், இது ஃபோன் லாக் அல்லது என்க்ரிப்ட் செய்யப்பட்ட பெட்டகம் அல்ல. இது ஸ்கிரீன்ஷாட்கள் எடுப்பதையோ, ஸ்கிரீன் ரெக்கார்டிங் செய்வதையோ, ஆப்பிலிருந்து வெளியேறுவதையோ அல்லது உங்கள் கேலரியைத் திறப்பதையோ தடுக்காது. யார் வேண்டுமானாலும் 'End viewer' பொத்தானை அழுத்திப் பிடிக்கலாம். உங்களுக்கு ஆண்ட்ராய்டு ஸ்கிரீன் பின்னிங் தேவைப்பட்டால், உங்கள் ஃபோனைக் கொடுப்பதற்கு முன்பு அதை உங்கள் சாதனத்தில் தனியாக அமைக்கவும்.
ஆப் திடீரென நிறுத்தப்பட்டாலோ அல்லது செயலிழந்தாலோ, அடுத்த தொடக்கம் வரை அல்லது ஆண்ட்ராய்டு கேச்-ஐ அழிக்கும் வரை தற்காலிக நகல்கள் இருக்கலாம். கோப்பு நீக்கம் என்பது பாதுகாப்பான அழிப்பு அல்ல. சிஸ்டம்-பிக்கர் செயல்பாடு மற்றும் ஆதரிக்கப்படும் புகைப்பட வடிவங்கள் ஆண்ட்ராய்டு பதிப்பு மற்றும் சாதனத்தைப் பொறுத்து மாறுபடும்.
ஆதரவு மற்றும் தனியுரிமை தொடர்பான கேள்விகள்: idiotlabs@gmail.com
உங்கள் தொலைபேசியில் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட புகைப்படங்களை ஒரு குறுகிய நேரத்துடன் காண்பிக்கவும். பதிவேற்றங்களோ கணக்கோ தேவையில்லை.
புதுப்பிக்கப்பட்டது:
10 செப்., 2026