Isang social network kung saan mo talaga mahahanap ang iyong mga kasama.
Ibahagi ang iyong ginagawa. Mag-post ng mga larawan sa iyong profile. Makipag-usap sa mga kaibigan at pamilya. At kapag gusto mong mas palalimin ang iyong kaalaman tungkol sa isang bagay na gusto mo, mayroong mahigit 700,000 grupo na naghihintay — mga vintage na motorsiklo, sourdough, pagmamasid ng mga ibon, mga magulang ng kambal. Ang hindi kilalang bagay na inakala mong walang ibang nagmamalasakit? May nagpo-post na tungkol dito.
IYONG PROFILE, IYONG MGA POST
Ibahagi ang teksto, mga larawan, at video sa mga taong sumusunod sa iyo. Mag-iskedyul ng mga post para sa ibang pagkakataon. Panatilihing libre ang 2GB na cloud storage.
IYONG FEED, IYONG TAWAG
Kronolohikal kung kailan mo gustong makipag-usap sa mga taong sinusundan mo. Pagtuklas kung kailan mo gustong makahanap ng bago.
MGA GRUPO PARA SA LAHAT NG IBA PA
Mga pampublikong grupo na matutuklasan, mga pribadong grupo para sa mga taong pinagkakatiwalaan mo, at ganap na kontrol sa kung paano tumatakbo ang iyong sariling komunidad.
MAG-USAP NA PARANG TAO ANG NAG-UUSAP
Mga group chat at 1:1 na pagmemensahe. Mga voice at video call kahit saan sa mundo.
ANG IYONG DATA AY MANANATILI SA IYO
Hindi namin ito ibinebenta. Hindi sa mga advertiser, hindi kahit kanino.
MEWE PREMIUM — $6.49/buwan o $69.99/taon
- Pag-browse na walang ad
- Walang limitasyong pagtawag sa boses at video sa buong mundo
- Kalidad ng full HD na video
- 100GB karagdagang cloud storage
- Mga eksklusibong sticker at emoji
- Premium na profile badge
I-download ang mewe at hanapin ang iyong mga kasama.
Patakaran sa privacy: mewe.com/privacy
Mga tuntunin ng paggamit: mewe.com/terms
Tandaan: Kung magsu-subscribe ka gamit ang Android, sisingilin ang bayad sa iyong Google Play Store account sa kumpirmasyon ng pagbili. Awtomatikong mare-renew ang mga subscription maliban kung nag-unsubscribe ang user nang hindi bababa sa 24 oras bago ang susunod na billing cycle. Ang mga subscription at auto-renewal ay maaaring pamahalaan sa pamamagitan ng pagpunta sa iyong Mga Setting ng Google Play Account pagkatapos bumili.
Nakatuon sa privacy ang social media upang magbahagi ng mga larawan at mensahe sa mga grupo at kaibigan
Na-update noong
Okt 24, 2026